tiem hot

​Huy chương giải chạy Happy Run mang ý nghĩa hạnh phúc

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :3

Giải chạy FPT - Happy Run là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập tập đoàn FPT, được tổ chức với thông điệp "Hạnh phúc". Vì vậy, các vật phẩm, huy chương đều được thiết kế gắn chặt với ý nghĩa này.

Huy chương có hình tròn, kích thước đường kính 42mm, làm bằng kim loại. Mặt trước được thiết kế con số 35 đứng trên nền những hình khối, tượng trưng cho 35 năm tập đoàn FPT bắt tay xây dựng nên những giá trị phục vụ cộng đồng. Tên giải và thông điệp xuất hiện nổi bật ngay phía dưới.

Huy chương finisher của giải chạy Happy Run.

Thiết kế có ba màu chủ đạo là xanh da trời, màu cam và xanh lá cây tượng trưng cho niềm hy vọng, sức sống mạnh mẽ và nhiệt huyết. Đây là điều các VĐV sẽ cảm nhận được ở trên đường chạy và khi tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng tại sự kiện.

Huy chương dành cho runner thi đấu hai cự ly giống nhau về thiết kế. Ban tổ chức cho biết đây là món quà họ muốn dành tặng tất cả runner - những người đã tham gia và đóng góp vì cộng đồng.

Trước khi diễn ra sự kiện chính, runner sẽ nhận race-kit tại công viên Nguyễn Văn Trỗi, ngày 11/3. Túi race-kit Happy Run có chứa Bib, áo đấu, mũ và băng đô đeo tay sẽ phát cho tất cả những VĐV đăng ký thành công. Áo đấu và mũ đều có màu cam, in tên và slogan của giải "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc - Happy Run". Những họa tiết đường cong trên áo lấy cảm hứng từ những cây cầu ở thành phố Đà Nẵng - nơi tổ chức giải đấu.

Runner tham gia VM Hạ Long 2022. Ảnh: VM

Giải FPT - Happy Run diễn ra ngày 12/3 với hai cự ly 1,35 và 3,5 km. Sự kiện dự kiến thu hút 3.500 người, không chỉ cán bộ nhân viên tập đoàn và gia đình mà còn mở cho mọi người yêu thể thao có thể tham dự.

Mức chi phí cho mỗi vé chạy là 100.000 đồng. Với mỗi vé được bán ra, FPT sẽ đóng góp thêm 1 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và đóng góp của FPT sẽ được chuyển cho Quỹ Hy Vọng (HOPE) để thực hiện các dự án cải thiện chất lượng sống người dân, đặc biệt là trẻ em vùng khó khăn.

Hoàn thành cự ly, những nhóm chạy, cá nhân xuất sắc sẽ được ban tổ chức vinh danh và trao thưởng, tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. VĐV và gia đình có thể truy cập vào đây để đăng ký.

Thanh Lan

trang trước:Trấn Thành "bao rạp phim" khiến khán giả không mua được vé: Rạp CGV nói gì?

trang sau:Real thua Barca vì bàn phản lưới

Bình luận moi nguoi