tiem hot

De Gea: 'Casemiro kém may'

Thời Gian:1Tuần Trước   Đọc Bài :2

"Tôi nghĩ Casemiro kém may", De Gea nói với Sky Sports sau trận. "Anh ấy cố gắng chạm vào bóng, nhưng chân của anh ấy lại giơ hơi cao. Tôi nghĩ các trọng tài cần nhất quán hơn. Đôi khi họ rút thẻ đỏ, nhưng đôi khi lại không".

De Gea cứu thua ở trận gặp Southampton tại Old Trafford hôm 12/3. Ảnh: AP.

Phút 32 trận gặp Southampton, Casemiro đạp gầm giày trúng bóng rồi tiếp tục trúng cẳng chân Carlos Alcaraz. Ban đầu, trọng tài Anthony Taylor chỉ rút thẻ vàng, nhưng rồi đổi ý phạt tiền vệ Man Utd thẻ đỏ trực tiếp sau khi tham khảo VAR. Cũng ở tình huống vào bóng tương tự với Joao Felix, Ricardo Pereira không phải nhận án phạt nào trong trận Leicester thua Chelsea 1-3 hôm thứ Bảy 11/3.

Casemiro trở thành cầu thủ Man Utd đầu tiên nhận hai thẻ đỏ trong một mùa giải, sau cựu trung vệ Nemanja Vidic ở mùa 2013-2014. Nếu Man Utd không kháng án, Casemiro sẽ bị treo giò bốn trận liên tiếp lần lượt gặp Fulham trên sân nhà tại Cup FA rồi ba trận Ngoại hạng Anh gồm gặp Newcastle (sân khách), Brentford (sân nhà) và Everton (sân nhà).

"Sẽ rất khó khăn với Man Utd, bởi Casemiro là cầu thủ lớn", De Gea nhận định. "Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy trong bốn trận tới, nhưng Man Utd có đội hình đủ dày. Chúng tôi còn những cầu thủ chất lượng khác. Toàn đội sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ".

Chơi thiếu người trong phần lớn thời gian, Man Utd hòa đội chót bảng Southampton 0-0 ở vòng 27. Trận này, Southampton dứt điểm tới 17 lần. De Gea cản phá bốn trong số đó. "Man Utd cố gắng ghi bàn, nhưng rất khó làm điều đó khi thiếu người", De Gea chia sẻ. "Đối thủ cũng có nhiều cơ hội, nhưng Man Utd đã thể hiện tinh thần chiến đấu tốt. Chúng tôi phải chấp nhận một điểm và tiếp tục tiến lên".

Vy Anh

  • Casemiro nhận số thẻ đỏ bằng chín năm ở Real
  • Man Utd thoát thua khi Casemiro bị đuổi

trang trước:LMHT: Game thủ tìm ra cách ‘hack elo’ bằng Thẻ Đổi Tên

trang sau:Rashford bị chỉ trích ăn vạ lộ liễu

Bình luận moi nguoi